Xu hướng SEO 2014

1.Tầm quan trọng của chất lượng nội dung

seo_content_2014

seo_content_2014

Điều chỉnh trong tương lai để Panda , Penguin, và Hummingbird có khả năng tăng cường sự liên kết giữa SEO và chất lượng nội dung . Cũng như các bài báo được nghiên cứu , Google cũng sẽ thưởng cho nhiều nội dung. Điều này có nghĩa rằng cũng như bài viết dài hơn, các doanh nghiệp cần phải xem xét xuất bản hơn video chất lượng cao , hướng dẫn, đồ họa, và các giấy tờ trắng . Đa dạng nội dung này sẽ đảm bảo rằng bạn được tìm thấy trong hình ảnh và video tìm kiếm quá .

Từ khóa cũng đang trở nên ít liên quan. Sử dụng nhiều từ khóa và cụm từ trong các bài viết và các liên kết không còn mang lại lợi ích . Thay vào đó, hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn bao gồm một loạt các từ khóa và cụm từ có liên quan , như Google là chuyên nghiệp hơn ở thu thập nội dung của bạn cho các từ và cụm từ có liên quan.

2. Google+ và Google Authorship

google-plus-seo
Như Google cố gắng để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm duyệt web tốt hơn , họ đang đưa ra ý nghĩa lớn hơn các nguồn tin có thẩm quyền. Điều này đã dẫn Google Tác Quyền , một chữ ký kỹ thuật số liên kết chất lượng nội dung để tên của tác giả. Đây là một cách tuyệt vời cho các doanh nghiệp để thêm độ tin cậy cho nội dung của họ và thúc đẩy SEO. Về cơ bản, quan tâm nhiều hơn nội dung của bạn được, Google sẽ xếp hạng cao hơn bạn . Google cũng cung cấp Tác Quyền giàu Snippets , trong đó bao gồm hình ảnh hồ sơ cá nhân của tác giả trong các kết quả tìm kiếm , do đó liên kết của bạn sẽ nổi bật và cải thiện tỷ lệ nhấp chuột qua .

Google+ đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong SEO. Cũng như cung cấp Google Tác Quyền , Google+ đang phát triển như một mạng xã hội và có khả năng trở cách nổi bật hơn trong các chiến dịch tiếp thị kinh doanh .

 

3. Liên kết chất lượng

seo backlink

seo backlink

Vào năm 2014 , kết hợp với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và những hoạt động trên Google+ , các doanh nghiệp cần tập trung vào các liên kết chất lượng xây dựng . Cập nhật Panda đã làm cho nó rất rõ ràng rằng Google không còn giá trị các liên kết từ các trang web chất lượng kém. Gửi thư rác và niêm yết liên kết trên các trang web không liên quan sẽ làm hại bất kỳ chiến lược SEO. Vào năm 2014 , hãy nhớ rằng nội dung hữu ích sẽ tạo ra liên kết tự nhiên . Cách tiếp cận hợp lý nhất sẽ được phát triển một chiến lược nội dung mạnh mẽ và chỉ ra các liên kết trên các trang web cung cấp giá trị thực sự cho khán giả của bạn . Cuối cùng , các doanh nghiệp cần tập trung vào xây dựng quan hệ với các trang web có thẩm quyền hơn .

 

4. Thiết kế website

web design

web design


Dựa trên số lượng thiết bị di động được bán ra mỗi ngày, nhiều người dùng sẽ được tìm kiếm thông qua điện thoại di động vào năm 2014. Điều này làm cho các thiết kế dành cho di động thân thiện và các trang web đáp ứng chìa khóa để thúc đẩy SEO năm 2014. Với một loạt các thiết bị di động , các trang web sẽ cần phải được truy cập từ mọi thiết bị. Thất bại trong việc thực hiện các bước cần thiết sẽ ảnh hưởng đáng kể tỷ lệ bị trả lại và chuyển đổi hại .

Cách trang web của bạn được thiết kế vẫn là một phần vô cùng quan trọng của kinh nghiệm người dùng , và Google đang trừng phạt các trang web không đưa vào tài khoản trang web chức năng . Thiết kế chất lượng cao và chuyển hướng thông minh làm tăng độ tin cậy , và các trang web của bạn dễ tiếp cận hơn là , càng có nhiều người có khả năng tham gia và chia sẻ nội dung .Vì vậy , thiết kế website cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi SEO 2014 để seo top 1 google.

 

5 . Truyền thông xã hội

seo social

seo social

Tiếp thị truyền thông xã hội đã trở thành một phần quan trọng trong thúc đẩy SEO. Như Google+ , Twitter, LinkedIn, Facebook , Pinterest , và các trang web xã hội hơn mở rộng sự hiện diện trực tuyến của họ , các doanh nghiệp cần tập trung vào các nền tảng được dân cư của khách hàng lý tưởng của họ . Tham gia xã hội có thể sẽ là một yếu tố quan trọng trong bảng xếp hạng của Google , vì vậy các doanh nghiệp cần tăng cường sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội của họ càng nhiều càng tốt trong năm tới .

Rõ ràng, SEO sẽ tiếp tục thay đổi theo thời gian. Nhưng hiện nay, tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng cao , sự hiểu biết đối tượng của bạn , và thiết lập chính quyền của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Với những hiểu biết này , bạn sẽ được chuẩn bị nhiều hơn để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm hữu cơ của bạn trong năm 2014 và xa hơn nữa.