SEO 2014 với 9 yếu tố quan trọng

seo 2014

seo 2014

1. Nội dung

Điều đầu tiên tôi muốn nói đến là nội dung, bài viết của website. Nội dung luôn luôn là quan trọng nhất . Nó là yếu tố để Google đánh giá website của bạn . Nội dung của website luôn luôn được cập nhật và đổi mới . Chỉ có như vậy website của bạn mới có đạt được hiệu quả cao trong SEO .

2 . Tích hợp Google Author

Tích hợp Google Author giúp xác nhận quản lý nội dung website của bạn. Khi website của bạn xuất bạn một bài viết và được Google đánh chỉ  mục , và xác minh quyền tác giả , điều này giúp bạn có một sự tin cậy lớn đối với Google.

Google Author hiển thị trang kết quả tìm kiếm . Giúp website bạn nổi bật hơn so với các trang khác bởi logo author của bạn. Đây cũng là một trong những thủ thuật giúp website bạn tăng lưu lượng truy cập .

 

4 . Thẻ tiêu đề

Các tag tiêu đề luôn được xếp một trong những thẻ có yếu tố xếp hạng quan trọng nhất, và vẫn như vậy vào năm 2014. Thẻ tiêu đề của bạn có thể đi đến các văn bản có thể click được xuất hiện trong kết quả tìm kiếm , làm cho tối ưu hóa của nó quan trọng vì những lý do vượt xa SEO ; nó là một điều để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm , nhưng nếu thẻ tiêu đề của bạn là không hấp dẫn, nó sẽ không được nhấp vào.

Khi lựa chọn tiêu đề từ khóa của bạn , cố gắng bao gồm từ khóa của bạn một cách tự nhiên và chiến lược. Nó thường là cách tốt nhất để sử dụng tên công ty của bạn như là một phần của tag tiêu đề của trang chủ của bạn . Đối với các trang nội bộ, bao gồm nó ở cuối của thẻ tiêu đề của bạn chứ không phải ngay từ đầu ; điều này giúp xây dựng thương hiệu .
Thẻ tiêu đề của bạn lý tưởng nên được ít hơn 65 ký tự , và một lần nữa , nếu bạn đang nhắm mục tiêu từ khoá địa phương , hãy chắc chắn sử dụng các ở đây là tốt .

5 . Thẻ heading

Thẻ tiêu đề vẫn là một trong những yếu tố quan trọng Google sử dụng để giải mã những gì nội dung trang của bạn là về . May mắn thay, nếu bạn đã có một xử lý tốt về cách sử dụng tiêu đề thích hợp để cải thiện kinh nghiệm đọc , cùng một nguyên tắc giữ đúng về những gì các công cụ tìm kiếm muốn xem.

Mỗi trang nên có một – và chỉ một – H1 . H1 của bạn cho biết chủ đề chính của trang web của bạn , và nên là yếu tố đầu tiên trên trang của bạn . Trong thực tế, H1 của bạn sẽ thường xuyên tự động trở thành tiêu đề từ khóa của bạn , phụ thuộc vào phần mềm CMS bạn đang sử dụng , và những gì các plugin SEO tùy chỉnh mà bạn đã cài đặt. Điều này thường được coi là một thực hành tốt nhất .

Phá vỡ khối dài nội dung với tiêu đề có liên quan sẽ đảm bảo độc giả của bạn có thể nhanh chóng quét nội dung của bạn , và sẽ giúp Google hiểu sự tiến triển của nội dung của bạn là tốt.

Sử dụng từ khóa của bạn trong thẻ của bạn tiêu đề ( H2, H3 , vv), cũng như trong thẻ H1 của bạn, khi đó là hợp lý và tự nhiên để làm như vậy . Không ép buộc! Điều quan trọng là giữ cho nó tự nhiên và hữu ích.

6 . Alt Hình ảnh Tags

Thẻ hình ảnh của bạn vẫn còn quan trọng đối với SEO ; không chỉ làm họ củng cố sự liên quan của nội dung văn bản trên trang, họ cũng có một cơ hội để xếp hạng trong Google Image Search . Nhưng trong khi đó, từ lâu , thẻ alt hình ảnh đã được thường được coi là chủ yếu là một công cụ SEO, các nhà tiếp thị cần phải được nhận thức sâu sắc của việc sử dụng chúng như một công cụ chủ yếu cho hình ảnh ghi nhãn đối với người khiếm thị.

Khi thích hợp, hình ảnh của bạn nên chứa từ khóa của bạn . Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh của bạn luôn không liên quan đến từ khóa của bạn , thì có lẽ đó là thời gian để suy nghĩ lại những hình ảnh bạn đang lựa chọn , thay vì cố gắng để ‘ làm cho’ họ có liên quan.
Hãy chắc chắn rằng thẻ alt hình ảnh của bạn được đánh giá cao mô tả và cung cấp cho độc giả một sự hiểu biết rõ ràng về đối tượng của hình ảnh.

7 . Từ khóa trong nội dung

Đây là một yếu tố tôi không thấy thay đổi bất cứ lúc nào trong tương lai. Kết hợp đúng các từ khóa sẽ là một kết quả tự nhiên của copywriting tốt, nhưng nó không bao giờ đau khổ để giải thích các thực hành tốt nhất về tần suất sử dụng .

Như với tất cả các yếu tố trong bài viết này , theo các nguyên tắc này sẽ đi một chặng đường dài để thu hút cả du khách của con người của bạn cũng như các công cụ tìm kiếm.

8 . Độ sâu thích hợp của nội dung

Chúng tôi chắc chắn chứng kiến ​​một di chuyển về phía Google thích dài hơn, nội dung meatier , hay còn gọi là ” dạng dài ‘ nội dung. Bất cứ ai cũng có thể tát một bài đăng blog 400 từ và tối ưu hóa nó cho một hoặc hai từ khóa, và Google là nhận thức sâu sắc về điều này.

Nếu trang web của bạn hiện đang không xếp hạng tốt , và được tạo thành chủ yếu là ngắn , bài viết chung chung, nó có thể là thời gian cho một tân trang nội dung hiện tại của bạn . Đảm bảo nội dung của bạn là tốt bằng văn bản , và hãy nhớ rằng bài đăng trên blog nói chung nên được tối thiểu là 1000 từ . Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có hy vọng xếp hạng cho Google In- Depth Tìm kiếm (nơi mà tôi muốn khuyên bạn nên tối thiểu là 1.500 từ ) .

9 . Nhắm mục tiêu thích hợp tại chỗ

Trong khi đó, chúng tôi đã thường tập trung thực hành SEO của chúng tôi trên ‘từ khóa’ , tôi tin rằng chúng tôi đã nhìn thấy một sự thay đổi đối với ‘ nhắm mục tiêu đề ‘ . Ví dụ, thay vì tập trung một trang trên một hoặc hai từ khóa cụ thể , chúng ta nên việc tạo trang của chúng tôi để giải quyết một chủ đề hoặc chủ đề cụ thể .

Điều này có nghĩa rằng các trang của chúng tôi sẽ được tối ưu hóa cho nhiều , từ khóa liên quan . Trong khi điều này luôn luôn là một thực hành tốt nhất trong ngành công nghiệp SEO , đó là một trong đó đã thường bị bỏ qua trong lợi của mục tiêu một hoặc hai từ khóa cụ thể .

Tổ chức nội dung của bạn xung quanh chủ đề là không chỉ tốt cho SEO, nhưng có lợi cho độc giả của bạn cải thiện kinh nghiệm , thu hút liên kết trong nước , và có thể bump đáng kể lên của cổ xứng đáng ‘ của nội dung của bạn là tốt.

Kết luận :

Như bạn có thể thấy, một số yếu tố SEO quan trọng thực sự không thay đổi nhiều trong những năm qua , trong khi những người khác có . Có lẽ sự hiểu biết của chúng ta về tầm quan trọng của họ có , nhưng mục tiêu của Google đã vẫn giữ nguyên tất cả những năm này : để cung cấp các nội dung có giá trị nhất và phù hợp với những người đang tìm kiếm nó.

Post Tagged with , ,