SEO 2014 – Thay đổi những gì ?

Làm thế nào để giải quyết SEO trong năm 2014

Trong khi Google đã quản lý để thay đổi toàn bộ cảnh quan của SEO với những thay đổi thuật toán của nó , nó sẽ là vô cùng quá sớm để tin rằng SEO là không thể . Trong thực tế , hiện nay hơn bao giờ hết, các chủ trang web cần lập kế hoạch chiến lược SEO của mình với việc chăm sóc tuyệt vời và chuyên môn để họ có thể được khen thưởng trong việc làm tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.

Nội dung đã, đang và vẫn là yếu tố quan trọng nhất

SEO-Content

SEO nội dung xu hướng seo 2014 Nếu bất cứ ai nghi ngờ rằng nội dung trang web sẽ luôn luôn là quan trọng . Không chỉ nội dung bài viết tốt , quan trọng là phải nhắm đến mục tiêu , nhắm đến khách truy cập . Trang web của bạn cần được điều hướng nội dụng uyển chuyển , để người dùng dễ dàng tìm và đọc . và nếu bạn kết hợp hài hóa giữa quảng cáo và SEO thì không những website của bạn tránh xa được những hình phạt của Google mà còn được thứ hạng cao và tăng lưu lượng truy cập .

Xây dựng chiến lược di động SEO

Điện thoại di động SEO Xu hướng 2014 đang là một trong những xu hướng mới nhất SEO xuất hiện vào năm 2014 là sự cần thiết cho SEO điện thoại di động . Năm nay dự kiến ​​sẽ là năm đầu tiên mà người sử dụng internet những người truy cập internet qua thiết bị di động như điện thoại di động và máy tính bảng , được thiết lập để vượt qua những người truy cập web thông qua một máy tính. Hơn một nửa của tất cả các địa phương tìm kiếm Internet đang được thực hiện trên một điện thoại thông minh , mà làm cho nó hoàn toàn cần thiết cho các trang web chủ xem xét việc có một trang web thân thiện với điện thoại di động . Và khi bạn nói chuyện với các trang web thân thiện với điện thoại di động , đó là không đủ để có một trang web có thể được truy cập thông qua các thiết bị di động. Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng nội dung của bạn được cụ thể tạo ra để được xem và thưởng thức trên màn hình nhỏ hơn các thiết bị di động, và chiến lược SEO của bạn là nhằm mục đích đảm bảo tiếp cận tối đa và sự tham gia của lưu lượng truy cập từ các thiết bị di động.

Tác động của truyền thông xã hội về SEO

Truyền thông xã hội Xu hướng SEO 2014 trong năm 2014, không có chiến dịch tiếp thị Internet có thể hoàn thành mà không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Chiến lược SEO của bạn cần đảm bảo rằng nội dung của bạn có thể dễ dàng chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội . Bạn cần phải được hoạt động trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội quan trọng đối với ngành công nghiệp cụ thể của bạn , cho người tiêu dùng của bạn , cũng như các công cụ tìm kiếm. Bằng cách áp dụng các chiến thuật như tạo ra các hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ , nội dung SEO đó là hướng truyền thông xã hội, và đảm bảo có đi có lại và tham gia vào những nền tảng này , bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời từ chiến dịch SEO của bạn.

Chú ý đến bản cập nhật Google và đảm bảo rằng bạn đang không làm việc sử dụng bất kỳ cau mày -upon chiến thuật SEO sẽ giúp bạn tối đa hóa các nỗ lực SEO của bạn trong năm 2014 cũng như tránh xa phát sinh hình phạt của Google….

Post Tagged with