Kính thưa Quý khách,

Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2012, khi Công nghệ thông tin Việt Nam trên đà phát triển và phần lớn các doanh nghiệp Việt với những ứng dụng Tin học cũng như về tên miền – lưu trữ dữ liệu – máy chủ – quảng cáo trực tuyến, Xuân Hồng Network đã nắm bắt được xu hướng nền CNTT nước nhà, từng bước đi lên từ . Cùng với sự phát triển không ngừng của Công nghệ thông tin Thế giới và với những thành quả mà CNTT Việt Nam đã đạt được, Xuân Hồng Network cũng đã nổ lực vươn lên, góp phần xây dựng nền Công nghệ thông tin nước nhà ngày càng vững mạnh sánh bước cùng các nước trong khu vực cũng như trên toàn Thế giới.

Xuân Hồng Network luôn cam kết đem đến “giá trị đích thực” của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Xuân Hồng Network xin giới thiệu các dịch vụ mà công ty cung cấp:
– Tư vấn và thiết kế website
– Bảo mật website
– Cung cấp tên miền và lưu trữ, máy chủ
– Dịch vụ quảng cáo trực tuyến .

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC

 

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh: Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.

Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chiến lược: Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.